xin chào bs, tui 55 tuổi, buổi sáng hay bị nhức đầu nhưng dạng tăng tăng thời gian tầm 5 đến 10 phút, huyết áp bình thường, tui muốn đi kiểm tra thì khám ở khoa nào bs, cám ơn bs nhiều.
Trả lời:
Chào bác Nguyên nhân nhức đầu vào buổi sáng có thể Chất lượng giấc ngủ kém hoặc rối loạn giấc ngủ, Trầm cảm hoặc lo lắng, Ngủ ngáy hoặc ngưng thở khi ngủ, Nghiến răng khi ngủ, các cơ ở cổ bị căng cứng,Uống nhiều đồ uống có cồn như rượu, bia...Do đó bác nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào bác