chao bac si.bac si cho em hỏi hôm truoc e có bị nổi hạch bên trái và đi khám khoa ung buou benh vien da khoa tỉnh bac si ở do chỉ cho đi siêu âm và chẩn doan viem hạch cổ.bên phải có thêm 1 cái nhỏ và 1 cai to nhat la 8×17mm .và cho don thuoc uong.hạch phía ben trái thì nằm ở gần quai hàm.bên phải thì nằm ở vị trí cổ giáp xương đòn vai.vậy e co phai di kham them ko ạ.e cam on
Trả lời:
Chào bạn, nếu bác sĩ đã thăm khám lâm sàng, kết hợp với siêu âm mà chưa thấy bất thường, kết luận hạch viêm thì bạn nên theo dõi thêm tính chất hạch về kích thước, số lượng, mật độ, di chuyển và toàn thân có bất thường gì không; chưa cần phải đi khám lại ngay. Thân mến.