chào bác sĩ. tối qua em đi ngủ sớm lúc 9 giờ, mà em ngủ không được, em bị mất ngủ cả đêm, sáng dậy em đi ăn sáng xong về em thấy cơ thể mệt mỏi, nhức đầu, không muốn làm bất cứ việc gì là bị sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu có thể do nhiều nguyên nhân như căng thẳng stress, thiếu máu não, rối loạn mạch máu não, u não, viêm xoang, viêm chân răng.... Bạn nên theo dõi thêm, nếu kéo dài nên gặp bác sĩ khám để có chẩn đoán và điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn