bs cho em hỏi là dạo gần đây em hay bị say xẩm mặt mày và cảm giác kiểu lâng lâng chân ko vững, bị đau khớp ngón tay giữa bên phải và tê tay phải. cân nặng 60kg cao 1m57 ạ. đo huyết áp thì 10.8 thôi ạ. tình hình này thì khám dịch vụ nào để biết đuọce kết quả đầy đủ ạ. cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Tình hình bạn có thể đến kiểm tra lại ở khoa nội tổng quát để bác sỹ cho làm các xét nghiệm chẩn đoán, kết hợp khám thêm khoa cơ xương khớp để kiểm tra tình trạng đau khớp tê tay. Việc chóng mặt nhiều nên bạn cần cẩn thận trong việc di chuyển, tránh tình trạng té sẽ gây nhiều chấn thương nhé. Thân mến