chào bs. mẹ em năm nay 46t, trước đây bị k giáp gđ2 đã phẫu thuật cắt bán phần cách đây 12 năm và ko dùng iode, hiện nay sức khỏe khá ổn (có bệnh huyết áp) và tái khám đều đặn. ba em năm nay 53t, dạo này hay bị khó ngủ và bị bệnh cột sống đang phải kéo cổ và tập trị liệu. bs cho em hỏi với cả ba mẹ em thì em mua nhụy hoa nghệ tây cho ba mẹ sử dụng có được không ạ? cảm ơn bs!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là dạng dược liệu như thực phẩm chức năng, nên thành phần và hiệu quả chưa được đánh đầy đủ. Ở đây cũng không khuyến cáo thực phẩm chức năng. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng, thành phần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn