dạ thưa bác, con mới sinh em bé khoảng 3 tháng, từ lúc sinh em bé ra con đã bị hay đau ngực, đau nhói ấy lúc thì nó ở núm lúc thì nó ở dưới ngực hoặc có thể là chạy quanh vú. nhưng mỗi lần nó xuất hiênn thì rất đau nhoi. 2 bên vú ạ? lâu lâu nó nhói chơi vài cái thế đó ạ. k biết có bị sao k? e cho con em bú mẹ hoàn toàn ạ? nhói tức ấy ạ tầm vài giây thì hết
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện đau nhói ngực của bạn có rất nhiều nguyên nhân như căng tức sữa, đau thần kinh liên sườn, thiếu máu cơ tim...Để xác định nguyên nhân bạn nên đi khám chuyên khoa phụ sản kết hợp chuyên khoa tim mạch để được chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thân mến.