Bác sỹ cho hỏi Bệnh rối loạn tiết tuỷ có chữa khỏi được không ? chữa ở bệnh viện nào và chi phí bao nhiêu ?
Trả lời:
Chào bạn! Hội chứng rối loạn sinh tủy (Myelodysplastic Syndrome - MDS) là một nhóm các rối loạn do các tế bào máu hình thành không bình thường hoặc không hoạt động gây ra. Hội chứng rối loạn sinh tủy xảy ra khi có bất ổn trong tủy xương, nơi sản sinh ra các tế bào máu. Hội chứng rối loạn sinh tủy là bệnh khá nặng, dai dẳng và rất khó điều trị. Người bệnh có thể tử vong do các biến chứng như: nhiễm trùng, xuất huyết, ứ sắt do truyền máu nhiều lần gây suy chức năng các cơ quan hoặc do chuyển thành bệnh bạch cầu cấp. Bạn nên đến điều trị tại bệnh viện Huyết học, các bệnh về máu. Thân chào!