em là nam 19t, dạo gần đây huyết áp của em tăng khoảng 140-150, em đi bệnh viện khám rồi bs cho thuốc losartan 50 và amlodipin uống vào buổi sáng, uống được 2 tuần rồi, nhưng mấy hôm nay em cảm thấy hay bị xay xẩm, mắt tối lại, hai tai như bịt kín không biết em có bị hạ huyết áp hay không hay huyết áp em vẫn tăng ạ và em có nên uống thuốc tiếp hay dừng ạ
Trả lời:
Chào em Nếu có những biểu hiện bất thường em nên đi tái khám để kiểm tra huyết áp chỉ ngừng thuốc khi có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa. Thân mến chào em