Tôi 16 tuổi, tôi chỉ muốn xác định tôi thuộc nhóm máu nào, khi đi xét nghiệm máu bác sĩ có trả kết quả xét nghiệm, nhưng tôi không biết xác định, tôi mong mọi người sẽ giúp tôi.
Trả lời:
Chào em, để biết nhóm máu khi đi khám và xét nghiệm em cần nói với bác sĩ xét nghiệm thêm nhóm máu là được vì đó là xét nghiệm đơn giản nhưng không phải xét nghiệm thường quy nên không phải cứ lấy máu là biết được. Chúc em năm mới nhiều sức khỏe và thành công!