Tôi là nữ 20 tuổi, khoảng 5 năm trước tôi bệnh động kinh nên hằng ngày tôi đều phải uống thuốc, có ngày tôi quên không uống là sáng mai tôi co giựt và xĩu ngay, bác sĩ nói tôi sẽ uống thuốc mãi mãi. Có cách nào để tôi trở lại bình thường và không uống thuốc không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bệnh lý này phải điều trị kéo dài như vậy, bạn nên khám và điều trị theo hướng dẫn của bác sĩ, không nên ngưng thuốc, ngăn ngừa bệnh tiến triển. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn