Năm nay con 13t, con muốn hỏi là tại sao chiều cao của con tăng quá chậm, kể cả chỉ số các vòng và cân nặng luôn ạ -lớp 6 con cao 1m49 -lớp 7 1m52 - h lớp 8 mà cao gần m53 thôi ạ *con đang muốn sử dụng thêm thuốc tăng chiều cao mà k biết chọn loại nào( ý định là Vipteen mà không biết có cần đi hỏi bác sĩ không) giúp con với ạ
Trả lời:
Chào bận, câu hỏi này mình đã tư vấn cụ thể cho bạn rồi nha. Chúc bạn khỏe và mau tăng cân cũng như chiều cao nhé!