Chờ em hỏi có loại thuốc nào giải độc kim loại chì mà không ảnh hưởng đến tác dụng phụ không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn tuỳ triệu chứng nhiễm độc mà có phương pháp điều trị khác nhau bạn nhé. Nếu hiện tại không có triệu chứng gì thì bạn theo dõi xem có buồn nôn, đau đầu, đau bụng không thì khám ngay nha. Ngoài ra bạn nên uống mỗi ngày khoảng 2000ml nước để thải độc nha. Chúc bạn và gia đình năm mới nhiều sức khoẻ, vạn sự như ý nhé!