Nhiễm độc chì nhẹ ảnh hưởng như nôn mửa, đau bụng,nhợt nhạt màu da thì có ảnh hưởng đến nhan sắc không ạ? Khi điều trị thì có thể chữa dứt điểm như phục hồi màu da, các triệu chứng khác.
Trả lời:
Chào bạn, nhiễm độc chì tùy mức độ sẽ ảnh hưởng đến các cơ quan ở mức độ khác nhau cũng như trên từng cá thể có những đáp ứng khác nhau. Khi điều trị cũng phụ thuộc và những yếu tố đó và xem nhiễm độc cấp hay mạn tính để xử trí. Nếu nhẹ nhàng bạn có thể theo dõi, nếu có các biểu hiện bất thường thì đi khám luôn nhé. Còn biểu hiện ở da mình chưa rõ biểu hiện ở mức độ như thế nào để tư vấn cho bạn được. Chúc bạn nhiều sức khỏe!+