chào bs em bị đau nửa đầu mạn tính đã lâu được khoảng gần 1 năm mức độ đau thì không cố định nhưng đa phần là em vẫn sinh hoạt được bình thường trừ những khi bị ốm do cảm thì đau lan ra cả đầu vậy em chi bị đau nửa đầu hay có nguy cơ có khối u không ạ em chỉ bị đau đầu thôi ngoài ra không có triệu trứng gì khác ạ e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đau đầu có thể do nhiều nguyên nhân như căng thẳng stress, thiếu máu não, rối loạn mạch máu não, u não, viêm xoang, viêm chân răng.... Nếu bạn muốn loại trừ u não có thể chụp CT hoặc MRI, bạn nên khám bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh thêm, ăn uống vận động và nghỉ ngơi hợp lý, giảm căng thẳng stress... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn