Chờ cháu hỏi. Nhiễm chì nhẹ thì gây ra các ảnh hưởng như nôn ói, mửa, đau bụng. Vậy cho hỏi bác sĩ nhiễm chì nhẹ như vậy có ảnh hưởng đến nhan sắc không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, nhan sắc thường phụ thuộc cấu trúc khuôn mặt, nhưng điều chúng ta có thể thay đổi và cải thiện là làn da, thần thái. Bạn nên chăm sóc làn da khỏe mạnh, tươi sáng, căng mịn bằng các biện pháp như uống đủ nước, ăn rau xanh củ quả, vệ sinh tốt, tẩy trang sạch. Nhiễm chì nhẹ thời gian ngắn không ảnh hưởng nhan sắc bạn nhé. Thân mến.