Chào bác sĩ , mẹ tôi bị giun kim ch ở lỗ hậu môn , rất ngứa vì nó đẻ trứng ở đó đã 2 năm rồi , mẹ tôi có xổ giun nhưng vẫn không hết . mong bác sũ cho lời khuyên . Cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Điều quan trọng là cần phải hạn chế việc tái nhiễm, giun kim có thể lây qua đường ăn uống, nên cắt ngắn móng tay, rửa tay bằng xà phòng, giặt giũ quần áo, dọn dẹp nhà cửa thường xuyên, dùng máy hút bụi...... Cơ sở chuyên điều trị ký sinh trùng ở Việt Nam như bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn