Tôi là Ngọc , năm nay 35t . Tôi muốn hỏi bs về bệnh đau nửa đầu , cứ một tháng là tôi lại bị đau vài ngày , trước kì kinh hay thay đổi thời tiết là tôi bị đau như búa bổ, mỗi lần đau là tôi lại bị tê từ nửa gáy xuống cánh tai và mỏi vai, xin bác sĩ tư vấn cho tôi với ạ
Trả lời:
Chào chị, đau nửa đầu có thể có nhiều nguyên nhân như thay đổi thời tiết, thay đổi do chu kì kinh nguyệt, stress, đau đầu migraine... Ngoài việc bạn nên nghỉ ngơi để tinh thần thoải mái thì bạn nên đến chuyên khoa Thần Kinh để khám và kiểm tra cụ thể hơn nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!