Cháu có xem ở trên mạng nói là sử dụng cao trăn có thể gây liệt dương ở nam giới khi ăn cao. bác sỹ cho cháu hỏi cháu hay cạo lông tay, chân rồi bôi mỡ trăn thì có bị ảnh hưởng gì ko ạ. cháu cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Được biết mỡ trăn dùng nhiều có thể : xuất tinh sớm, yếu sinh lý, suy giảm chức năng sinh dục...., bôi ngoài da một số người có thể bị dị ứng với thành phần mỡ trăn Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn