dạ ba e có tái khám định kì cách nay 1 tháng thì co sỏi thận 4mm . vậy đau bụng thế mình có mua thuốc gì uống được không ạ . bữa tái khám có xét nghiệm máu chụp x quang phổi có khối mờ vùng rốn phổi chưa xác định nguyên nhân. không biết có ảnh hưởng gì đến mà đau bụng không bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên khám xem đau bụng do nguyên nhân gì để có điều trị phù hợp, có phải do sỏi, thận ứ nước, hay rối loạn co thắt ruột, dạ dày...Khối mờ rốn phải bạn có thể chụp CT ngực thêm, viêm phổi, hay bệnh lý tim mạch cũng có thể gây khối mờ rốn phải, bạn nên khám thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn