bác sĩ cho em hỏi là em xét nghiệm mỡ máu là 8.0. vậy phải dùng những loại thuốc nào để giảm mỡ máu ạ. em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mỡ máu có rất nhiều thành phần, có loại có lợi ...Không rõ bạn nói loại nào. Điều trị tăng mỡ máu khi cần theo toa của bác sĩ, bạn cần tập thể dục và có chế độ ăn uống phù hợp, giảm chất béo, rượu bia thuốc lá.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn