Khuya hôm nay bỗng dưng con bị nhức đầu . Đến sáng vẫn còn nhức đầu kèm mệt mỏi , nôn ói 1 lần , cơ thể nóng , bụng khó chịu . Cho con hỏi làm sao để giảm triệu chứng này ạ ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm, viêm dạ dày ruột....Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa khám thêm để có điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn