xin chào em bị bao tử yếu ăn hay đầy hơi khó tiêu , tháng trước có tiệc tùng nên hơi trào ngược thực quản và cả viêm đa xoang không biết bác sĩ có thể cho lời khuyên gì không ạ , hiện bệnh đã thuyên giảm nhưng vẫn còn khó chịu
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn có thể do bạn bị trào ngược dạ dày thực quản, ngoài ra có thể bạn có cơ địa dị ứng kèm theo. Đây là bạn cần điều trị lâu dài. Bạn nên đi khám chuyên khoa tai mũi họng để bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và điều trị nhé. Thân mến.