chào bác sĩ, kết quả các xét nghiệm cận lâm sàng của ba em là như này ạ bs cho em hỏi kết quả như này là như nào ạ, cần lưu ý gì, điều trị như nào, có ảnh hưởng nghiêm trọng gì không ạ..mong bác sĩ giải đáp giúp em ạ
Trả lời:
Chào em Kết quả nội soi dạ dày của ba em là viêm xung huyết hang vị ,Clo- tets HP dương tính Như vậy ba em có viêm dạ dày nhiễm vi khuẩn HP em nên đưa ba em đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa để điều trị. Kết quả siêu âm tổng quát của ba em có gan nhiễm mỡ, sỏi thận phải tạo nang Do đó ba em nên uống nhiều nước, - Nên điều chỉnh chế độ ăn uống không ăn mỡ, hạn chế đồ chiên xào, thức ăn nhanh, hạn chế da của gia cầm và bộ đồ lòng động vật, không uống bia rượu. Tăng cường rau quả, tăng cường vận động kiểm soát cân nặng. Thân mến chào em