Chào Bác sĩ, em thấy trên mạng người ta có bán loại thực phẩm chức năng viên uống GH Generation hàng nội địa Nhật Bản, giúp bổ sung canxi và tăng chiều cao. Bác sĩ cho em hỏi, với hướng dẫn từ người bán là uống vào buổi tối từ 21g - 22g, liệu có ảnh hưởng đến gan không ạ? Và sản phẩm này có an toàn không? Xin cám ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, các thực phẩm bổ sung có chứa canxi nên uống vào buổi sáng, các thực phẩm trên mạng bạn nên tìm hiểu kĩ do có nhiều loại hàng nhái kém chất lượng. để tăng chiều cao bạn nên tập thể thao hàng ngày (bóng rổ, bơi, bóng chuyền...) và ăn nhiều thực phẩm chứa canxi như tôm cua cá. Chúc bạn có chiều cao như ý!