tôi là hương, năm nay 37 tuổi, hiện e thấy có liệu trình thải độc ruột, gan. Bác sĩ cho em hỏi e có nên làm không? nếu làm thì có ưu và nhược điểm gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, thực tế không có gì có thể thải độc ruột gan nếu cơ thể không nhiễm độc. Bạn có thể thanh lọc cơ thể bằng cách uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh hoa quả, hạn chế ăn đồ cay nóng, chiên xào, đồ ăn sẵn và tích cực tập thể dục thể thao. Đó là biện pháp tốt nhất giúp cơ thể khỏe mạnh, phòng chống bệnh tật. Thân mến.