cho em hỏi BS ạ ! con trai em năm nay 15 tuổi mới gan đây nếu đứng dưới nắng nóng hoặc trời lạnh mặc áo nhiều mà bị nóng thì toàn cơ thể mẩn đỏ và trong người tê như bị kim châm a . BS cho em hỏi đó là bị bệnh gì ạ !
Trả lời:
chào bạn Chau nhà ban bia ngứa khăp người khi đứng trởi nắng nóng hoặc trời lạnh mặc nhiều quần áo biểu hiện là có mẩn đỏ là bị dị ưng thời tiết là tình trạng măn tính không nguy hiểm quá tuy vậy rất khó để điều trị triệt để chi có thể bổ xung vitamin C ,B12 ,B8 cho cháu chị có thể đến bác sĩ kê đơn cho cháu Cam ơn chị