Bac si oi cho em hoi chồng em năm nay 45tuổi mỗi đêm ngủ chồng em ngái rất to,đó là triệu chứng của bệnh gì vậy bác và có nào điều trị không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ngáy tay có thể do bệnh lý tai mũi họng, tắc nghẽn hô hấp. Bạn cóa thể gặp bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng khám, nội soi thêm, điều trị nếu có bệnh lý. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn