Chào bác sĩ, em là nam, năm nay 29 tuổi. Hiện tại công việc của em tiếp xúc rượu bia hơi hơi nhiều, nhưng không phải thường xuyên. Gần đây, dưới mạn sườn phải xuất hiện 1 hạch (hay cục u gì đấy), đụng vô cảm giác hơi đau. Ăn uống hàng ngày vẫn diễn ra bình thường, không có triệu chứng chán ăn hay mệt mỏi. Cho em hỏi đây là triệu chứng bệnh gì, và có thể tư vấn cách điều trị không ạ. Em xin cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vị trí dưới mạn sườn, thường không có hạch sờ được, nếu ở phần ngoài thành bụng có thể bướu bã, bướu mỡ, bướu máu....Để xác định rõ bạn nên gặp bác sĩ khám, siêu âm thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn