em bị đau ở lưng phần vai bên trái (k phải cột sống mà trên thắt lưng khoản 2 gan tay) bình thường k đau, chỉ khi cử động căng cơ hoặc mạnh mới đau, thở bình thường k đau chỉ khi thở sâu mới đau, em k sốt k ho, em mới bị 2 ngày ạ. bác sĩ cho em hỏi em có thể bị gì, nếu khám nên khám khoa nào ạ
Trả lời:
chào bạn bạn cần đi kiểm tra lại ở khoa chấn thương chỉnh hình hoặc cơ xương khớp để chụp xq kiểm tra nhé. Trường hợp đau cơ sẽ được cấp toa thuốc giảm đau và dãn cơ nhé. Thân mến