chào bác sĩ , em muốn hỏi là nếu đã chích 5 mũi vacxin dại , rồi mình chích thêm 2 mũi 0 3 do bị chó cắn thì vacxin 2 mũi đó có tác dụng bao lâu ạ, nếu bị lại trong khoảng thời gian 1 tháng phải đi chích lại không . Em cảm ơn
Trả lời:
nếu bị chó cắn sau tiêm chưa quá 5 năm thì em chỉ cần tiêm 2 mũi như trên thôi em phải theo dõi nêu chó không chết thi không sợ đâu