cho em hỏi là mắt em cứ bị nặng nặng, đầu cứ chùn chỉ muốn nằm xuống và cơ thể không thể chịu đc lạnh, ra gió nhẹ vẫn cảm thấy rất lạnh, môi khô lại, em đang bị triệu chứng gì vậy ạ
Trả lời:
Như lời bạn kể thì bạn đang bị suy nhược cơ thể. Bạn nên tập thể dục đều đặn, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, sinh hoạt đều đặn, mặc ấm khi ra ngoài trời lạnh. Tuy nhiên bạn vẫn nên đến cơ sở y tế để kiểm tra rõ hơn nhé. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi.