cho em hỏi gần đây da đầu em tê nhẹ nhẹ, miệng thì luôn bị khô, đêm xuống thì có đờm, cho em hỏi là bị tình trạng gì vậy ạ
Trả lời:
chào bạn, nếu độ ẩm không khí giảm hoặc bạn uống ít nước hay dưỡng môi kém (dùng nhiều son mà không dưỡng) có thể khiến môi bị khô. còn hiện tượng ho đờm bạn nên đén khám tại chuyên khoa tai mũi họng để khám và điều trị cụ thể . chúc bạn nhiều sức khoẻ