Xin chào Bác Sĩ, em năm nay 28 tuổi, 1 tuần trở lại đây em cứ bị đau nhức đầu như khi bị đi xe khách say xe, cảm giác đó vô cùng đau đầu và khó chịu, làm việc học tập không hiệu quả. nhưng khi em uống nước vào nhiều và xoa cao sao vàng thì lại đỡ Bác sĩ có thể dự đoán, chuẩn đoán xem em bị gì ạ? Em có thể chữa khỏi bằng cách nào được không a? Trước kia em chưa bao giờ bị như thế này bao giờ Cảm ơn Bác Sĩ nhiều
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể bị suy nhược, thiếu máu. Nếu triệu chứng kéo dài bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh đánh giá và điều trị hỗ trợ thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn