Mẹ tôi bị rối loạn tiền đình, ngồi dậy bị quay cuồng nên phải nằm 6 ngày nay nhưng chưa đỡ dù đã uống Tanganil và Nootropin với một số thuốc khác. Xin hỏi có cần phải bác sĩ đến khám hay đưa bà vào viện không? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu đã điều trị các thuốc trên không giảm bạn nên cho mẹ bạn khám bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh xem sao, cần thiết có thể chụp CT hoặc MRI não. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn