Cho em hỏi là nhức thái dương bên trái thì là triệu chứng gì vậy ạ
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân đau vùng thái dương trái: có thể do căng thẳng, đau đầu vận mạch hay còn gọi là đau đầu Migraine, đau cân cơ tức liên quan đến vùng hàm và cơ nhai.Viêm động mạch thái dương , đau dây thần kinh tam thoa,đau khớp thái dương hàm... Do đó nếu em đau ảnh hưởng đến sức khỏe thì nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em