BS xem giúp em kết quả của mẹ e giùm ak chỉ số vậy có sau không tại mẹ e bị mỡ máu nên bị nhồi máu não 1 lần cách đây 3 năm rồi giờ xét nghiệm lại thì kq như vậy, BS xem giúp em và tư vấn giúp em ak,em cảm ơn nhiều ak.
Trả lời:
Chào bạn Kết quả cho thấy lượng mỡ máu cao nhé bạn, cần phải tái khám khoa nội để bác sỹ điều trị bằng thuốc uống, bạn cần hạn chế mỡ động vật trong chế độ ăn của mẹ bạn nhé. Thân mến