chào các bác sĩ . mình đang dùng thuốc lao nên da bị sạm . có cách nào làm cải thiện làn da được không ạ . nếu có cho mình xin sản phẩm trị ạ . mong được các bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
chào bạn, tác dụng phụ sạm da của thuốc lao thường chỉ bị trong thời gian điều trị, sau đó da dần trở về màu bình thường nha bạn. Bạn có thể dùng thêm sản phẩn dưỡng trắng phù hợp với loại da bạn và kem chống nắng nha. Chúc bạn mau khỏi bệnh!