Xin chào bác sĩ nhờ bác sĩ xem kết quả xét nghiệm máu xem bệnh của con có sao ko ạ . vì khám xong lại nhận kqua trễ quá ko gặp được bs tư vấn.cam ơn bs nhieu ạ
Trả lời:
Chào bạn, kết quả xét nghiệm của bạn có chỉ số men gan GGT cao và định lượng HBsAg cao. Bạn nên kiểm tra thêm tình trạng viêm gan, HBeAg để xem có dương tính với virus viêm gan B hay không. Thân mến.