chào bs. tôi 37t thường xuyên bị nhức đầu, chóng mặt, mất ngủ . hiện đang cho con bú bé 18 tháng tuổi, thường xuyên đau lưng nhiều và đau vai gáy, có tiền xử thiếu máu mạn và thiếu máu lên não , mong bs tư vấn nên đi khám những hạng mục nào? cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, biểu hiện của bạn có thể do bị rối loạn tiền đình và/ hoặc thiếu máu, suy nhược thần kinh, có thể kèm theo thueesu canxi ở phụ nữ cho con bú. Bạn nên đi khám chuyên khoa thần kinh, làm một số xét nghiệm để chẩn đoán và điều trị kịp thời. Thân mến.