e là nam 26 tuổi, e bị triệu chứng cảm lạnh cúm từ hôm thứ 3 đến giờ vẫn chưa khỏi mà cũng uống thuốc ameflu với ngậm dorithricin kèm 1 loại kháng sinh nữa. hiện 2 cũng bị 2 nốt nhiệt ở môi. nhưng họng e khi nuốt rất rát ạ...bs xem ảnh ở dưới hộ e có bị làm sao nữa ko ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đã tự uống thuốc 1 tuần mà không đỡ thì bạn nên đi khám tại bệnh viện bạn ạ. Cần thăm khám trực tiếp, xét nghiệm mới có đánh giá đầy đủ và chính xác về tình trạng bệnh của bạn cũng như kê toa thuốc hiệu quả! Chúc sức khỏe!