Thauw bác sĩ, giữa loại thuốc như hình và Cebrex S 80mg thì tác dụng có như nhau k ạ. Do em thấy Cebrex S 80mg miêu tả có nhiều tác dụng hơn thuốc trong hình. em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Hai thuốc có thành phần chính tương đối giống nhau, còn khuyến các tác dụng có thể khác nhau một chút, tùy theo bác sĩ khám và chỉ định mà sử dụng theo toa của bác sĩ Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn