4 tháng gần đây em có tật ngủ nhiều hơn bình thường. mặc dù đặt báo thức với âm lượng rất lớn nhưng lại không cảm giác được gì và cứ thế ngủ tiếp. và ngủ với thời gian rất lớn. cho em hỏi có cách nào khắc phục không bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn. Để khắc phục tình trạng này bạn nên tạo cho mình thói quen dậy đúng giờ và khi dậy thì nên tập vận động nhẹ nhàng hoặc thể dục. Hàng ngày nên tạo thói quen hoạt động ngoài trời hạn chế chơi máy tính điện thoại như vậy tinh thần tốt hơn. Chúc bạn sức khỏe tốt.