Em đi bộ khoảng 5 phút thì mệt ngực không đau không khó thở. chỉ là khó chịu mệt ngực. Em có đi siêu âm tim ở hoàn mỹ kết quả không bị gì. Em có khám phổi ở phạm ngọc thạch thì cũng k bị gì. xin cho e hỏi nếu tim phổi ko bị gì thì chứng mệt ngực của em là bị gì do đâu ạ. em xin cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn, bạn có thể nói rõ hơn tình trạng của mình như khó thở, tức ngực hay biểu hiện gì khác không? Bạn có hay vận động thể lực không? Nếu ít hoạt động thể lực thì bạn nên điều chỉnh chế độ sinh hoạt và tăng cường hoạt động thể dục thể thao để cơ thể dẻo dai hơn nhé! Chúc bạn mạnh khoẻ!