Chào bác sĩ! Mẹ cháu hiện không bị yếu liệt, lâu lâu có tình trạng tăng huyết áp và đã đi khám tại khoa ngoại thần kinh ạ! Vậy “vài nốt tín hiệu tối trên T2” là gì và có nguy hiểm không ạ? Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Khám nội thần kinh thêm, nếu xuất huyết nhỏ tức không chảy máu thêm thì chủ yếu uống thuốc thôi, ngăn ngừa xuất huyết sau này, điều trị các bệnh lý tim mạch nếu có Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn