cháu chào bs e cháu bị tai nan giao thông chấn thương sọ não hôn mê chuẩn đoán là tổn thương sợi trục.bs cho cháu hỏi thời gian bình phục và có ảnh hưởng gì đến tính mạng ko bs.cháu cám ơn ạ
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Xin hỏi người nhà của bạn đang năm Bv nào? Tổn thương sợi trục lan tỏa là tổn thương rất nặng nề làm cho tình trạng bệnh nhân lúc xuất viện thường có kết quả xấu. tổn thương sợi trục lan tỏa thường làm bệnh nhân hôn mê ngay sau chấn thương sọ não mà không có thương tổn choán chỗ rõ trên CT, Scan Thời gian bình phục không nói trước được nha bạn, rất nguy hiểm nhé, các Bs trong Bv sẽ cố gắng hết sức nha bạn. Thân chào bạn.