Bác sĩ ơi hai ngày nay con sau khi ngủ dậy là chóng mặt dữ dội kéo dài nay đã 2 ngày và con không thể ngồi dậy đi đứng được con phải làm sao đây ạ? Cứ ngồi dậy là trời đất quay vòng con không thể đi khám bệnh được luôn bác sĩ ơi . Khi nằm thì đỡ hơn . Có tình trạng đau đầu , nhức mỏi , sốt 38độ
Trả lời:
Chào em Như đã tư vấn cho em tình trạng của em là chóng mặt tư thế kịch phát lành tính hay gọi là hội chứng rối loạn tiền đình.Nếu uống thuốc, nằm nghỉ tình trạng không cải thiện vẫn chóng mặt dữ dồi em nên đến chuyên khoa nội thần kinh để được khám và điều trị Thân mến chào em