Dạ chào bác sĩ em nam 19t em có trình trạng khi bình thường em cũng bị rung , còn khi em lo lắng thì tay chân em rung nặng hơn và mặt mày tái . Cho em hỏi đây là do tâm lý của em sợ hay là em bị bệnh ạ
Trả lời:
Xin chào em, anh xin cám ơn câu hỏi của em. Tình trạng run và mặt tái nhợt ở độ tuổi của em rất hiếm gặp, cũng có thể do bệnh lý thần kinh hoặc tâm lý. Nhưng anh nghĩ là do tâm lý nhiều hơn so với bệnh lý ở độ tuổi 19. Nhưng để chắc chắn em nên đến chuyên khoa thần kinh để khám em nhé. Chúc em nhiều sức khoẻ. Thân chào em!