Trưa hôm qua con ăn 2 cái bánh xèo khoảng 2 tiếng sau có hiện tượng đau bụng âm ỉ rất khó chịu không cảm thấy buồn nôn đau đầu . Nhưng bỗng tới tối thì đau bụng giảm dần nằm thì đỡ hơn ngồi dậy thì đau nhẹ âm ỉ , lại xuất hiện hiện tượng nhức đầu dữ dội tới sáng hôm nay thì vẫn còn đau đầu dữ dội ở sau ót và đỉnh đầu . Đau nhất là khi ngồi dậy , đứng lên nhức buốt dữ dội khoảng 2phut thì hết , hiện tượng đau bụng thì hết chỉ nhức đầu
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Bạn nên đến chuyên khoa Truyền nhiễm khám và làm các xét nghiệm phù hợp để chẩn đoán chính xác bệnh nhé! Chúc bạn mau khoẻ!