Tôi vừa nhận được kết quả xét nghiệm y sinh từ Viện Pasteur, nhưng chưa được đọc kết quả. Bác sĩ cho tôi hỏi, với những chỉ số như vầy, tôi đang bị gì ạ và điều trị như thế nào ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Bác sĩ chào bạn. Bs đã xem kết quả của bạn rồi. Lưu ý 03 chỉ số: -LDL cholesterol -Triglycetide - Acid Uric Hiện tại bạn có thể bị máu nhiễm mỡ. Acid Uric để xác định bạn có bị Gut hay không? hiện tai bạn có thể bị Gut Bạn nên đem kết quả đến BV để điều trị nhé bạn Thân chào bạn.