xin chào bác sĩ. cách đây nhiều tháng em bị nghẹt mũi và có đờm nhưng không ho. uống thuốc thì không hết. dạo gần đây có nổi hạch nhỏ ở cổ và dưới hàm gây đau nhưng 2 3 hôm sau thì hết. cho em hỏi là vì nguyên nhân gì ạ?
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi trường hợp nổi hach đó có thể do phản ứng viêm vùng hầu họng bạn nhé! Khi tình trạng viêm giảm thì hạch sẽ mất đi và bạn không sờ thấy. Nếu còn đau họng và ho bạn nên đi khám chuyên khoa Tai Mũi Họng nhé! Chúc bạn mau khoẻ!